Tại sao Công ty nhỏ nên lựa chọn căn hộ Office-tel  tại tòa G3

Thứ tư - 13/09/2017 03:10

Một trong những băn khoăn lớn của các công ty mới thành lập/quy mô nhỏ, giới start-up hay chuyên gia chính là lựa chọn mặt bằng thương mại phù hợp mà vẫn tối ưu được chi phí. Trong khi các không gian làm việc chung (co-working space) không thể giải quyết được những vấn đề cốt lõi của một business như tính ổn định, sự riêng tư, đặc thù thương hiệu…, một xu hướng mới đang được các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng đó là Căn hộ văn phòng Office-tel.

Office tel 5

Office-tel là mô hình căn hộ kết hợp văn phòng, được ưa chuộng bởi các công ty nhỏ có quy mô từ 1-10 người. Nhiều chủ nhân căn hộ Office-tel là các doanh nghiệp tư nhân, người làm việc tại nhà, doanh nhân trẻ, người độc thân hoặc công ty gia đình.

Những người ưa chuộng căn hộ Office-tel thường làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, thiết bị di động, freelance – khi mà công việc của họ cho phép làm việc qua Internet và không cần diện tích mặt bằng quá lớn. Cùng với nhu cầu nở rộ này là sự gia tăng và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho thị trường căn hộ văn phòng, ví dụ như máy in đa chức năng, bàn làm việc tại nhà…

Nhiều chuyên gia, bao gồm luật sư, công ty du lịch, kế toán, chuyên gia tài chính… tạo nên làn sóng “tư vấn cá nhân” phát triển đầy ấn tượng chính là động lực lớn nhất cho việc hình thành và được ưa chuộng của căn hộ Office-tel.

Office tel 3

Những lí do bạn nên lựa chọn Căn hộ văn phòng Office-tel?

Theo các số liệu thống kê, lí do chủ yếu đó là bởi ngày càng nhiều người muốn làm việc tại nhà hoặc thích duy trì quy mô hoạt động nhỏ:
icon tickTối ưu hóa chi phí thuê văn phòng.
icon tickPhù hợp với nhiều công ty gia đình, công ty quy mô nhỏ, kinh doanh tại nhà hoặc Start-up.
icon tickMôi trường thân thiện, chuyên nghiệp, hiện đại như đang được làm việc tại tòa nhà văn phòng cao cấp khác.
icon tickKhông gian làm việc thư thái, View toàn cảnh Trung tâm hội nghị QG và đại lộ Thăng Long.
icon tickChỉ trả trước 30%, khoảng 240tr cho căn 30m2 hoặc 495tr cho căn 54m2 và trả góp dần trong vài năm sau đó để sở hữu Office-tel hiện đại nhất thị trường Hà Nội.


Đăng ký mua căn hộ Office-tel tại G3- Vinhomes Green Bay, xin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án Vinhomes:
Hotline: 0917 58 2020 - 0973 834 084 (24/7)

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây