Giới thiệu về Vinahomes

Vinahomes luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu về Vinahomes

Ảnh phối cảnh: Vinhomes Thăng Long
Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp và Nghỉ dưỡng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Vinahomes  luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Miền Bắc, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.
Với triết lý kinh doanh: Thông tin minh bạch kịp thời, chia sẻ thành công cùng khách hàng, Vinahomes luôn thấu hiểu tạo niềm tin và giữ vừng uy tín với khách hang, đối tác. Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư. Mang lại những sản phẩm và dịch vụ về bất động sản cho người dân Việt Nam với giá cả phù hợp.
Hơn thế nữa, Vinahomes đã và đang xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho nhân sự phát triển sự nghiệp.
Với những kết quả đáng ghi nhận đó, chúng tôi rất vinh dự được là một trong những đối tác chiến lược của các Chủ đầu tư lớn hàng đầu tại việt Nam (Vingroup, Sungroup, Bimgroup, Vimefulland…) và chúng tôi tin tưởng rằng Vinahomes có đủ cơ sở để đạt được những mực tiêu chiến lược đã đề ra, trở thành một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Bất động sản tại Miền Bắc nói chung và của Việt Nam nói riêng.
 
 {* *}
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây