Chính sách Quyền riêng tư

Thứ bảy - 30/11/2019 09:43
Chính sách bảo mật thông tin
logovinahome
1. Mục đích thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bdsvinahomes.com bao gồm: email, điện thoại, họ tên và nhu cầu bất động sản của khách hàng.
Thông tin được thu thập qua website của chúng tôi sẽ được sử dụng để:
  • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dự án.
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  • Cung cấp những thông tin dự án cập nhật nhất.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung giao diện website.
  • Những hoạt động và mục đích khác phù hợp với chính sách bảo mật thông tin này.
Vinahomes cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin này”
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, bdsvinahomes.com cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách.
Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác thuộc hệ thống Vinahomes. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của quý khách để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).
3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của bdsvinahomes.com .
4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật
  • Vinahomes và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.
  • Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC VINAHOMES
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Eurowindow, số 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0917 58 2020
Email: vinahomes.dxmb@gmail.com
6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng yêu cầu bdsvinahomes.com chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Diaocvinahomes.vn . Khi tiếp nhận những phản hồi này, Diaocvinahomes.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng
Khách có quyền gửi khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng đến Ban quản trị bdsvinahomes.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Vinahomes sẽ xác nhận lại thông tin, và có trách nhiệm phản hồi lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
Các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại
Khách hàng gửi khiếu nại cho Vinahomes theo các kênh như email, điện thoại hoặc gửi văn bản trực tiếp đến địa chỉ của Vinahomes. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Vinahomes có trách nhiệm tiếp nhận và yêu cầu khách hàng nêu rõ nội dung khiếu nại và cung cấp các thông tin, tài liệu có liên quan
– Bước 2: Xác minh nội dung khiếu nại
Sau khi tiếp nhận, Bộ phận CSKH sẽ căn cứ trên nội dung khiếu nại, thực hiện phân loại và chuyển nội dung khiếu nại đến Bộ phận phụ trách để xử lý
– Bước 3: Tổng hợp kết quả xử lý khiếu nại và thực hiện phản hồi cho khách hàng (gọi điện thoại và/hoặc gửi email cho khách hàng).
8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, bdsvinahomes.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, bdsvinahomes.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Ban quản trị website bdsvinahomes.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 {* *}
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây